9 สิทธิประโยชน์

สำหรับลูกค้าทำประกันรถยนต์ผ่านทางบริษัท Easyinsure


ให้คำปรึกษาตลอด 24 ชม.

เพราะเราไม่รู้ว่าอุบัติเหตุจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ อีซี่ฯ ดูแลด้วยใจให้บริการ คำปรึกษาและช่วยคุณ ติดต่อประสานงานกรณีเกิดอุบัติเหตุฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง อ่านเพิ่มเติม

ฟรี...รถใช้ระหว่างซ่อม

ซ่อมรถอย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลกับค่าเดิน ทาง อีซี่ๆ ช่วยคุณแบ่งเบาภาระและให้บริการ รถใช้ระหว่างซ่อมสูงสุดถึง 4 วัน อ่านเพิ่มเติม

ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน

ไม่ต้องกังวลกับค่าประกันอีกต่อไปอีซี่ฯ ใจดี ให้คุณผ่อน 0% ได้สูงสุดถึง 10 งวด (เฉพาะบัตรที่ร่วมรายการ) อ่านเพิ่มเติม

บริการส่งเอกสารถึงมือคุณ

ถ้าคุณไม่สะดวกในการเดินทางไปทำประกัน "เพียงโทรมาเราพร้อมไปหา" ประกันภัยที่มา พร้อมกับความสะดวกสบาย Delivery ที่ส่ง ตรงถึงมือคุณ อ่านเพิ่มเติม

ไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนได้

ไม่มีบัตรเครดิตเราก็ยินดีให้คุณผ่อนได้...อีซี่ฯ ดูแลด้วยใจให้คุณ ทำประกันอย่างสบายใจ แม้ ไม่มีบัตรก็สามารถผ่อนประกันกันกับเราได้ ( ผ่อน 0% สูงสุดถึง 6 งวด ) อ่านเพิ่มเติม

RoadSide Service

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง ไม่จำกัดจำนวนครั้ง เช่น บริการ พ่วงแบตเตอรี่ , เปลี่ยนยางอะไหล่ ,เครื่อง สตาร์ทไม่ติด และบริการลากรถทั่วประเทศไทย เป็นต้น ... อ่านเพิ่มเติม

ให้คำปรึกษาด้านกฎหมาย

เมื่อคุณขาดผลประโยนซ์ทางประกันภัยเรามีผู้ เชี่ยวชาญทางด้าน กฎหมายประกันกันภัยไว้ ให้คุณปรึกษาฟรี... อ่านเพิ่มเติม

การันตีคืนเงิน 100%

มั่นใจคืนเงิน 100% หากต้องการยกเลิกประกัน ภัย อีซี่ฯจะดำเนินการ ให้ด้วยความใส่ใจมั่นใจ ได้ว่าคุณจะได้รับเงินคืน 100% อ่านเพิ่มเติม

ฟรีค่าแท็กซี่ระหว่างซ่อม

สำหรับลูกค้าที่ทำประกันภัยรถยนต์มูลค่า 15,000 บาทขึ้นไป...กรณี เกิดอุบัติเหตุแล้วเป็น ฝ่ายถูกเรายินดีจ่ายให้ครั้งละ 1,000 บาทกรณี เกิดอุบัติเหตุแล้วเป็นฝ่ายผิด เรายินดีจ่ายให้ ครั้งละไม่เกิน 500 บาท ( ฝ่ายผิดฝ่ายถูก 3 ครั้งต่อปี ไม่เกิน 3,000 บาท ) อ่านเพิ่มเติม

Package

ประกันที่น่าสนใจ

ทุกประเภทประกันได้รับการรับรองจาก อีซี่ อินชัวร์ แล้วว่า
ดีจริง คัดมาแล้วเพื่อคุณ การันตีความคุ้มครอง