ประกันสุขภาพ

กรอกข้อมูลของคุณเพื่อค้นหาประกัน

ระบุปีเกิด

  • {{Year | filterYearLocal}}

ระบุเดือนเกิด

  • {{Month}}

ระบุวันเกิด

  • {{Day}}

ระบุ น้ำหนัก (กก.)

  • {{Weight | unitWeight}}

ระบุ ส่วนสูง (ซม.)

  • {{Height | unitHeight}}

มีโรคประจำตัวหรือไม่?

  • {{cd}}

ประกันสุขภาพ

ประกันภัยสุขภาพที่น่าสนใจ...ที่เราคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดมาให้คุณ

อีซี่ อินชัวร์ โบรกเกอร์ จัดหนัก จัดเต็มกับประกันสุขภาพออนไลน์ที่คัดสรรมาให้อย่างดี พร้อมบริการตรวจเช็คเบี้ยประกันสุขภาพ เพื่อให้คุณได้เปรียบเทียบประกันสุขภาพที่ตอบโจทย์การคุ้มครอง และคุ้มค่ากับเบี้ยประกันพร้อมสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม และบริการปรึกษาเทคนิคประกันภัย ฟรี !

Viriyah Gold by BDMS
ค่าห้อง/ค่าอาหาร
15,000 บาท/วัน

ค่ารักษา(เหมาจ่าย)
5,000,000 บาท/ครั้ง

ค่าผ่าตัด(เหมาจ่าย)
จ่ายตามจริง

ค่าห้อง ICU
จ่ายตามจริง

OPD
- บาท/วัน

V Better Care
ค่ารักษา(เหมาจ่าย)
770,000 บาท/ปี

ค่าห้อง/ค่าอาหาร
4,500 บาท/วัน

ค่าผ่าตัด(เหมาจ่าย)
จ่ายตามจริง

ค่าห้อง ICU
จ่ายตามจริง

OPD
1,000 บาท/วัน

รายละเอียดผลประโยชน์ ประกันสุขภาพ

ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียด ความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันทุกครั้ง

ทำไม?

เราต้องทำประกันภัยสุขภาพ

ด้วยสภาพแวดล้อมในปัจจุบันที่ส่งผลต่อสุขภาพร่างกายของเรามากกว่าในอดีต ยอดผู้ป่วยจากโรคร้ายต่าง ๆ มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอยู่ตลอดเวลา เรียกได้ว่าชีวิตของคนเราไม่มีอะไรที่แน่นอน ดังนั้น การเลือกซื้อประกันสุขภาพออนไลน์ จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ฉลาด และสะดวกสบาย นอกจากนี้แผนประกันสุขภาพในปัจจุบันยังมีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ประกันสุขภาพเหมาจ่าย ประกันมะเร็ง และประกันคุ้มครองโรคร้าย อีกทั้งยังมีประกันสุขภาพแบบคุ้มครองทันทีโดยไม่ต้องตรวจสุขภาพอีกด้วย

ทำไมการเลือกทำประกันสุขภาพจึงเป็นทางเลือกที่ฉลาด? นั่นก็เพราะว่าในกรณีที่เราเกิดป่วยขึ้นมาจริง ๆ ทางบริษัทประกัน จะเข้ามาดูแลเรื่องค่ารักษาพยาบาลแทนคุณ ดังนั้นเพื่อนๆ ทุกคนจึงไม่ต้องกังวนเรื่องค่าใช้จ่ายอีกต่อไป


ดีแค่ไหนหากคุณมีประกันสุขภาพ

เช้าวันหนึ่งเมื่อคุณทำงาน คุณก็เกิดอาการแน่นหน้าอก หมอคุณหมอบอกว่าหลอดเลือดหัวใจตีบ ต้องรีบผ่าตัดและทำบายพาส สุดท้ายค่าใช้จ่ายไป 950,000.- แต่โชคดีแค่ไหน ที่คุณมีประกันสุขภาพ ทำให้ค่าใช้จ่ายของคุณเหลือเพียง 50,000.- เท่านั้น
หลายคนมักถามว่าจะทำประกันสุขภาพที่ไหนดี เราอยากบอกว่าประกันกับที่หนก็ได้ เพราะกรมธรรม์ไม่ต่างกันมากนักแต่ควร เลือกในแบบที่เราจ่ายไหวค่าเบี้ยไม่สูง แต่ให้ความคุ้มครองที่คุ้มค่าแต่เราควรรู้ก่อนว่าเบื้องต้นนั้นเกือบทุกประกันสุขภาพของแต่ละแห่ง จะมีข้อตกลงที่คล้าย ๆ กัน

ประกันสุขภาพ.. จำเป็นหรือไม่ ?


เรื่องแบบสุขภาพเป็นเรื่องที่ไม่สามารถล่วงรู้อนาคตได้ จะดีแค่ไหนหากเรามีประกันสุขภาพ และทำประกันไว้ให้กับคนที่เรารัก ยิ่งไปกว่านั้นในสังคมที่มีการเปลี่ยนแปลงการดำเนินชีวิตกันมาก ประกอบกับสภาพแวดล้อมที่ปรับเปลี่ยนไปอยู่ตลอดเวลา ส่งผลทำให้โอกาสเสี่ยงต่าง ๆ มากมายที่อาจเกิดขึ้นกับตัวเราเอง และด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่มีการพัฒนาด้านการรักษาอย่างก้าวหน้า ส่งผลทำให้ค่าใช้จ่ายในการรักษาแต่ละครั้งนั้นค่อนข้างมีค่าใช้จ่ายที่สูงพอสมควร ดังนั้นการทำประกันสุขภาพจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายด้านการรักษาเป็นอย่างดี

ประโยชน์ของการทำประกันสุขภาพ


ต้องบอกเลยว่า ถ้าหากวันหนึ่งเรากิดปัญหากี่ยวกับสุขภาพ หรือเจอกับเรื่องที่ไม่คาดฝันและต้องเจอกับภาระค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลที่สูง ประโยชน์ของการทำประกันสุขภาพ อาจจะผลส่งต่อในเรื่องของการเงินที่เราวางแผนเอาไว้ในอนาคต บางครั้งเงินออมที่เก็บไว้มาตลอดทั้งชีวิต อาจต้องหมดลงในการใช้รักษาตัวเอง แบบนี้ก็คงจะเหนื่อยและลำบากเมื่อออกจากโรงพยาบาล การทำประกันสุขภาพจึงสามารถช่วยทดแทนค่าใช้จ่ายโดยไม่กระทบการเงินที่วางแผนเอาไว้ ไม่ต้องลำบากเมื่อต้องรักษาตัวอย่างยาวนาน

ซื้อประกันภัยกับ อีซี่ อินชัวร์ ดีอย่างไร?

อีซี่ อินชัวร์ เราให้คุณคุ้มกว่าด้วยบริการทั้งก่อนและหลังการขายที่ครอบคลุมของคนใช้รถ ไม่ว่าจะเป็น
  • ได้รับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษสำหรับผู้ทำประกัน
  • การให้บริการที่ปรึกษาทางกฎหมายให้กับลูกค้า ให้คำปรึกษาชัดเจน ไม่ต้องกลัวโดนเอาเปรียบ
  • บริการหลังการขาย 24 ชม. ไม่มีวันหยุด
  • คุ้มครองง่าย ผ่อนสบาย
อีซี่ อินชัวร์ เราพร้อมดูแลด้วยใจ ประกันภัยง่ายนิดเดียว สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำประกันชีวิตหรือประกันสุขภาพ โทร. 0 2801 9000 โทรฟรี โทรเลย
มาตราฐานการรับรอง
อีซี่อินชัวร์ ได้รับการรับรองที่ทำให้คุณ เชื่อถือ และไว้วางใจ

ใบอนุญาตการเสนอขายกรมธรรม์ประกันภัยผ่านทางอิเล็กทรอนิกส์ (Online)

ใบอนุญาตการเสนอขายกรมธรรม์ประกันภัยผ่านทางอิเล็กทรอนิกส์ (Online)

DBD
GeoTrust
2C2P
รางวัลคุณภาพดีเด่น 5 ปีซ้อน
Alt Text!